Bánh nướng

Bánh Mỳ Hoa Cúc

Bánh mì hoa cúc Pháp Harrys Brioche thuộc dạng bánh mì ngọt, vô cùng thơm và mềm mại. Thớ bánh dai, mềm và có thể xé thành sợi nhỏ. Bánh được làm với công thức đặc biệt cho ra đời loại bánh mì hảo hạng bậc nhất hiện nay. Bánh phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, dùng làm bữa ăn sáng hoặc bữa phụ trong ngày.

Với kinh nghiệm làm bánh mì hoa cúc từ năm 2017 đến hiện tại, chúng tôi đã tìm ra được công thức và cách làm dễ dàng nhất cho tất cả mọi người.

Khi tham gia khóa học, các bạn sẽ có thể tự làm được bánh mì hoa cúc với các nguyên liệu và dụng cụ sẵn có. Với công thức và cách làm đã được cải tiến nhiều lần, sử dụng máy nhồi bột Bear (không cần dừng lại để làm lạnh như các cách làm trên mạng), lò nướng quốc dân Sanaky, các bạn vẫn có thể làm ra được những mẻ bánh mì hoa cúc thơm, ngon và đẹp mắt.

Khóa học được chia nhỏ làm 6 phần để học viên có thể tiện theo dõi và làm theo. 

- Phần 1 : Giới thiệu bánh mì hoa cúc và các dụng cụ cần thiết : Giới thiệu về bánh mì hoa cúc và các dụng cụ cần thiết khi làm bánh mì hoa cúc.

- Phần 2 : Nguyên liệu và công thức : Các nguyên liệu cần có và công thức của chúng tôi (các bạn lưu ý phần nguyên liệu nên dùng chính xác nếu các bạn chưa quen thuộc).

- Phần 3 : Nhồi Bột : Giới thiệu các bạn cách thức phối trộn các nguyên liệu với nhau và sử dụng máy nhồi bột Bear để nhồi bột Bánh mì hoa cúc. 

- Phần 4 : Tạo Hình : Việc tạo hình ảnh hưởng đến chất lượng và vẻ ngoài của thành phẩm. Bài học sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hình cho người mới làm và cho người đã làm quen rồi.

- Phần 5 : Ủ và Nướng : Sau khi tạo hình sẽ phải ủ để bánh nở đến một mức nhất định mới đem nướng. Việc nướng sớm hay trễ quá sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bánh sau này. Trong khi nướng cần để ý nhiệt độ và mặt bánh như thế nào, bài học này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết.

- Phần 6 : Các lưu ý: Đây là những tip mà chúng ta cần biết khi làm bánh mì hoa cúc. 

Hãy cùng tham gia cùng chúng tôi nhé, Chúc các bạn thành công!

Bánh Mỳ Hoa Cúc