Bánh phô mai tan chảy – món bánh gây sốt với phần nhân là lớp cheese tan chảy, béo ngậy, phần bánh mì phô mai chà bông mềm mịn thơm phức.
Bánh rất dễ ăn và được các em nhỏ rất ưa thích do có lớp cheese tan chảy bên trong bánh.
Sau khi tham gia khóa học, các bạn có thể làm được bánh tại nhà cho các bé nhà mình hay có thể kinh doanh bán online.
Khóa học được chia thành 4 phần :
1. Nguyên liệu và dụng cụ : Giới thiệu các dụng cụ cần thiết và công thức làm nên 2 chiếc bánh phô mai tan chảy.
2. Nhồi bột : Cách phối trộn bột và nhồi, ủ để làm nên lớp vỏ bánh
3. Sốt Cream Cheese : Hướng dẫn các bạn cách làm sốt Cheese bên trong bánh
4. Ủ và Nướng : Ủ vỏ bánh, nướng bánh và bơm sốt Cheese vào trong. Hoàn thành chiếc bánh.
Cùng tham gia với chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!
Bạn phải đăng nhập để đăng kí học khoá học này!Đăng ký và đăng nhập