Bánh nướng

Bánh Bông Lan Trứng Muối

Bánh bông lan trứng muối được làm từ bột với nhân là trứng muối, phô mai, sốt dầu trứng và chà bông.

Tham gia khóa học các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng công đoạn với các bí quyết hết sức đơn giản mà rất ít các trường lớp nào hướng dẫn cho bạn. 

Khóa học được chia thành 6 phần :

1. Giới thiệu về các dụng cụ và nguyên liệu làm bánh bông làn trứng muối.

2. Hướng dẫn làm cốt bánh thơm, mềm, mịn.

3. Hướng dẫn làm sốt phô mai (có thể sử dụng trong các loại bánh khác như phô mai tan chảy)

4. Hướng dẫn làm sốt dầu trứng (đây là phần ít có trong các loại bánh bông lan trứng muối khác)

5. Cách trang trí bánh đơn giản.

6. Các lưu ý cần thiết khi làm bánh bông lan trứng muối

 

Hãy tham gia cùng chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!

Bánh Bông Lan Trứng Muối

Giới thiệu khóa học

Bánh Bông Lan Trứng Muối là loại bánh rất phổ biến hiện nay nhưng để làm ra được 1 chiếc bánh xuất sắc, thơm, mềm, mịn thì không hề dễ dàng. Có rất nhiều lưu ý khi làm món bánh này để đảm bảo ra được chiếc bánh xuất sắc nhất có thể.

Tham gia khóa học, các bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình làm bánh. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Các bài học đã được chia nhỏ thành 6 phần để các bạn có thể theo dõi được tốt hơn.

- Bài 1 : Giới thiệu tất các các dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để làm được bánh Bông Lan Trứng Muối. Các bạn hãy xem và chuẩn bị trước nhé, có một số dụng cụ có thể thay thế được, các bạn cứ thay đổi tùy thích. Tuy nhiên phần nguyên liệu các bạn hãy xem và nghe kỹ, vì công thức đã được chúng tôi nghiên cứu và cải tiến nhiều lần.

- Bài 2 : Cốt Bánh : Cốt bánh là linh hồn của bánh bông lan trứng muối. Bài này sẽ ướng dẫn các bạn cách làm cốt bánh và công thức để làm cốt bánh. Cốt bánh bông lan trứng muối cần mềm, mịn, không bị vón cục sau khi nướng. Các bạn hãy theo dõi kỹ để có được một cốt bánh hoàn hảo nhé.

- Bài 3 : Sốt phô mai : Phần sốt phô mai để trang trí mặt bánh và ăn kèm.

- Bài 4: Sốt dầu trứng : Phần sốt dầu trứng để trang trí mặt bánh và ăn kèm.

- Bài 5: Trang trí bánh bông lan trứng muối đơn giản, sử dụng sốt phô mai, sốt dầu trứng, chà bông và trứng muối.

- Bài 6 : Các lưu ý và tip nhỏ khi làm bánh bông lan trứng muối